Hệ thống quản lý vận hành tại Vinhomes Ocean Park

(Cập nhật: 7/13/2021 3:40:09 PM)

Bên cạnh việc mang đến hệ thống sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, không gian sống tiện nghi, chủ đầu tư Vinhomes Ocean Park còn mang đến chất lượng dịch vụ đạt chuẩn với đơn vị quản lý vận hành Vinhomes.

Hệ thống quản lý đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân

Bằng hệ thống quản lý và vận hành chất lượng, cư dân Vinhomes Ocean Park sẽ được đảm bảo chất lượng cuộc sống với hợp đồng đảm bảo quyền và nghĩa vụ dành cho ban quản lý dự án cũng như khách hàng mua nhà. Từ đó, cư dân hoàn toàn có thể biết được các tiện ích tuyệt vời cũng như các nghĩa vụ mà mình phải thực hiện khi trở thành cư dân Vinhomes Ocean Park

Với uy tín cùng năng lực quản lý, Tập đoàn Vingroup cam kết với khách hàng xây dựng một hệ thống quản lý và vận hành chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường, đảm bảo xử lý các yêu cầu của cư dân, lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm quản lý và vận hành. Cố gắng tuyệt đối không để các sự cố ngoài ý muốn gây hậu quả đến đời sống cư dân cũng như khách tham quan.

 

Về cơ cấu vận hành, ban quản lý tại chung cư được phân chia thành nhiều cấp độ, mỗi cấp sẽ phụ trách một nhiệm vụ riêng, đảm bảo tối đa hiệu quả đạt được. Chính nhờ cơ cấu rõ ràng, thông tin được công bố rộng rãi nên cư dân tại Vinhomes Ocean Park hoàn toàn có thể nắm được  mọi thông tin và cập nhật chính xác vấn đề của riêng mình và phản ánh kịp thời với đội ngũ quản lý.

Bên cạnh hệ thống quản lý chất lượng của chủ đầu tư, cư dân Vinhomes Ocean Park còn được cung cấp dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp, phục vụ nhanh các loại hình dịch vụ như: Bảo vệ an ninh 24/24, vệ sinh chung cư 24/07, hệ thống bảo trì thường xuyên các căn hộ cao cấp, trông giữ xe ô tô và xe máy.

 

 

Thông qua cơ chế quản lý và vận hành linh hoạt, cư dân Vinhomes Ocean Park chắc chắn sẽ có được cho mình nhiều lợi ích thiết thực, được chăm sóc cuộc sống một cách toàn diện, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp giữa lòng khu đô thị hạt nhân quy mô lớn.

Cách thức liên hệ Ban quản lý Vinhomes Ocean Park

Cư dân Vinhomes Ocean Park có thể liên lạc trực tiếp với Ban quản lý tòa nhà, hoặc có thể liên lạc thông qua:

Hotline: 1900232389

  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Eco Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Eco Group
0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua