Hệ thống trường học tại Vinhomes Ocean Park

(Cập nhật: 7/14/2021 9:01:10 PM)

Vinhomes Ocean Park tin rằng giáo dục luôn là sự ưu tiên hàng đầu của một khu đô thị nên chủ sở Vingroup đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực này với các trường học đủ tất cả các cấp với cơ sở vật chất khang trang hiện đại cùng với chất lượng giáo dục hàng đầu.

        Trường Mầm non Vinschool : có diện tích hơn 4000m2, là trường mầm non đầu tiên trong hệ thống trường Mầm non của Vinschool. Tất cả phòng học cũng như phòng chức năng đều được trang bị những cơ sở vật chất tối tân nhất, hiện đại nhất để phục vụ, đáp ứng nhu cầu học tập của các con.  Đặc biệt, tất cả trang thiết bị dùng cho các bạn nhỏ đều có nhiều màu sắc sinh động để kích thích, tạo sự thích thú cho các con. Trường sử dụng độc quyền  Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế IPC, được công nhận về chuẩn chất lượng bởi Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non NAEYC. Đây là chương trình được tin dùng bởi rất nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới ở Mỹ, Anh  Singapore,.. bởi sự hiệu quả đối với các con. Chương trình IPC đề cao và giúp các bé xây dựng sự chủ động và độc lập để tự tin vào bản thân hơn. Mặc dù đến từ nước ngoài nhưng trường mầm non Vinschool đã điều chỉnh để là sự hòa hợp giữa duy trì những truyền thống, văn hóa đặc trưng của nước nhà nhưng vẫn định hướng giáo dục trẻ theo tiêu chuẩn của quốc tế.

 

 

        Trường liên cấp Vinschool : là trường học đầu tiên được Bộ GD&ĐT cấp phép thực hiện chương trình tích hợp giữa Chương trình của Cambridge và Chương trình Việt Nam. Với mô hình 6 lĩnh vực : Lĩnh vực Ngôn ngữ, Lĩnh vực Khoa học Xã hội, Lĩnh vực Khoa học và công nghệ thông tin, Lĩnh vực Toán, Lĩnh vực Nghệ thuật, và Lĩnh vực Giáo dục cá nhân giúp học sinh phát triển các kĩ năng, phẩm chất theo hướng toàn diện nhất. Ở đây học sinh còn được đào tạo về tiếng Anh bởi các giáo viên bản ngữ với các chứng chỉ sư phạm, ngôn ngữ để chuẩn bị hành trang cho các con sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu. Trường liên cấp Vinschool luôn đề cao, khuyến khích sự sáng tạo, đổi mới và hướng tới việc trở thành công dân toàn cầu.

 

 

          Trường Đại học VinUni : là tâm huyết của Vingroup trong mong muốn đem lại một nền giáo dục có chất lượng chuẩn quốc tế. Với vốn đàu tư lên đến hơn 3000 tỉ đồng, VinUni mang đến cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo đạt tới tiêu chuẩn quốc tế. Trước thềm lễ khai giảng đầu tiên của mình, trường đại học của Vingroup đã vinh dự được nhận một loạt điểm 5 sao đến từ Tổ chức Xếp hạng Giáo dục QS của Anh. Đây được xem như là lời khẳng định về chất lượng đào tạo cũng như tấm “vé thông hành” danh cho VinUni trên con đường tạo ra đột phá cho nền giáo dục Việt Nam.VinUni đang tập trung vào những ngành học có tỉ lệ việc làm, sự thiết yếu cao trong xã hội hiện tại ở các lĩnh vực quản trị kinh doanh khách sạn, bất động sản, khoa học kỹ thuật, máy tính, công nghệ thông tin, sức khỏe. Với phương châm “quý hồ tinh bất quý hồ đa”, không cần số lượng chỉ cần chất lượng, VinUni duy trì tỉ lệ giảng viên và sinh viên luôn ở mức thấp để đảm bảo tất cả sinh viên đều nhận được sự tư vấn của giảng viên hàng tuần. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ở VinUni có tỉ lệ việc làm rất cao kể cả trong lẫn ngoài nước. VinUni với chất lượng và trình độ của mình tự tin có thể nuôi dưỡng, ươm mầm những nhân tài tương lai của đất nước, cung cấp cho họ những điều kiện tốt nhất để phát triển. Trong tương lai, VinUni mong muốn và sẽ nỗ lực phấn đấu để lọt vào top 50 trường trẻ tốt nhất thế giới.

 

 

Chất lượng giáo dục, đào tạo của Vinschool đã được khẳng định qua thời gian cùng với môi trường năng động, sáng tạo sẽ là lựa chọn sáng suốt của các bậc cha mẹ đang băn khoăn chọn trường để gửi gắm các con. 

 

  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Eco Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Eco Group
0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua