Đường đến Vinhomes Ocean Park

(Cập nhật: 7/2/2021 2:20:40 PM)

Là điểm đến ấn tượng không chỉ thu hút lượng lớn cư dân đến sinh sống, Vinhomes Ocean Park còn là điểm tham quan lý tưởng của đông đảo các bạn trẻ đam mê khám phá và checkin. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung tuyến đường ngắn nhất để có thể di chuyển đến Vinhomes Ocean Park.

Trải nghiệm Vinhomes Ocean Park, bạn có thể đi theo 4 lộ trình cụ thể như sau:

Lộ trình 1: từ hồ Hoàn Kiếm, di chuyển theo hướng cầu Chương Dương hoặc cầu Vĩnh Tuy, đi thẳng đường Cổ Linh vào cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để đến đại đô thị. 

Lộ trình 2: từ Times City di chuyển theo hướng cầu Vĩnh Tuy, đường Cổ Linh vào cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để đến đại đô thị. 

Lộ trình 3: từ cầu Thanh Trì rẽ phải vào cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đến đại đô thị 

Lộ trình 4: từ quốc lộ 5A rẽ vào đường Đông Dư - Dương Xá 40m đến đại đô thị.

Đặc biệt, Hà Nội vừa được phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng cầu Vĩnh Tuy 2, giai đoạn 2020-2022. Đây là dự án cấp thiết, kết nối trung tâm cũ và mới, đồng thời, giảm tải lưu lượng tham gia giao thông ngày càng tăng cho cầu Chương Dương, cầu Thanh Trì.

Bên cạnh dự án cầu Vĩnh Tuy 2, Hà Nội cũng phê duyệt và khởi công xây dựng nhiều tuyến đường huyết mạch tại huyện Gia Lâm. 414 dự án được triển khai với số vốn hơn 1.690 tỷ đồng. Năm 2019, thành phố khởi công xây dựng 75 dự án, hoàn thành bàn giao, đưa vào sử dụng 27 công trình, triển khai thi công 3 dự án đường giao thông hạ tầng khung.

Những nỗ lực của chính quyền và doanh nghiệp đã tạo nên mảnh ghép quan trọng trong bức tranh phát triển tổng thể, đưa Gia Lâm trở thành một trung tâm mới sầm uất, phát triển của Thủ đô.

Ngày 6/1, nút giao kết nối trực tiếp đường Cổ Linh với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cũng khởi công xây dựng với chiều dài gần 1,5km. Dự án nâng cấp hoàn chỉnh nút giao này sẽ có nhánh kết nối trực tiếp vào và ra đường cao tốc và đường đô thị song hành để đi vào đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

 

 

  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Eco Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Eco Group
0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua